Tin du học

Cơ hội nhận học bổng đi Singapore

Học viện Giáo dục TMC dành 20 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam trị giá 3.000 SGD một học bổng (khoảng 50 triệu đồng) cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam. 

v>

Đây là cơ hội hoàn thành chương trình đại học của các trường danh tiếng trên thế giới với thời gian được rút ngắn hai năm nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cần thiết về ngành học. Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí và chi phí ăn ở so với học tại Anh hoặc Australia. Tại Học viện TMC, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học ở Singapore hoặc kết hợp giữa Singapore và Australia hay Anh quốc. Các chứng chỉ, bằng cấp sinh viên đã học và đạt được tại Singapore có giá trị tương đương với các sinh viên học cùng trường tại Australia hoặc Anh.
 
Các đối tác của TMC tại Anh và Australia gồm: 
1. Tại Anh: University of Greenwich (Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở London, Sunday Times); Liverpool John Moores University (tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh); University of London International Programmes; University of Aberdeen; University of Gloucestershire; University of Cambridge International Examinations.
2. Tại Australia: Monash College (con đường đến Đại học Monash danh tiếng, hạng 47 trên thế giới năm 2009, Times).
 
TMC_1.jpg
Bạn sẽ có cơ hội hoàn thành chương trình đại học của các trường danh tiếng trên thế giới với thời gian được rút ngắn hai năm nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cần thiết về ngành học.
 
Học viện TMC là một chi nhánh trực thuộc tập đoàn giáo dục TMC, một trong những trường đào tạo tiêu biểu thuộc hệ thống các trường tư thục của Singapore. Trường được thành lập năm 1981 và  niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Singapore từ năm 1999. TMC là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng nhận thành tích trong việc giảng dạy. Trường đã đạt chứng nhận giáo dục chất lượng Singapore - SQC for PEO, ISO 9.000; chứng nhận EduTrust 4 năm. TMC có hai cơ sở với tổng diện tích hơn 6.875 m2.  
 
Hai trường tại Bishan và thành phố gần các trạm tàu điện ngầm, thuận tiện trong việc di chuyển. Cả hai trường có tổng cộng 57 phòng học, phòng nghiên cứu, phòng máy tính, được quản lý bởi hơn 100 nhân viên toàn thời gian. Trường có đội ngũ giảng viên cao cấp đến từ Australia, Mỹ và Anh. TMC đào tạo từ các chương trình dự bị đại học, diploma, higher diploma, cử nhân đến thạc sĩ với các ngành: quản trị kinh doanh, tiếng Anh, GCE 'O' level, quản lý du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, luật, truyền thông đại chúng, tâm lý học...
 
TMC_2.jpg
Trường có đội ngũ giảng viên cao cấp đến từ Australia, Mỹ và Anh.
 
Tại Singapore, không có nhiều trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Nhưng với mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cọ xát kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho những sinh viên vừa có quyết tâm học tập, vừa muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình, Học viện TMC mang đến sinh viên Việt Nam 20 suất học bổng với điều kiện hoàn thành chương trình THPT với điểm trung bình 7.5 trở lên. 20 suất học bổng trị giá 3.000 SGD gồm: 1.000 SGD cho chương trình Higher Diploma; 2.000 SGD cho chương trình Degree (chương trình đại học). 
 
Chương trình phỏng vấn học bổng diễn ra vào ngày 24 và 30/8. Các bạn quan tâm và mong muốn nhận học bổng, có thể gọi điện đặt chỗ trước thời gian phỏng vấn ba ngày. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào 10h30, thứ bảy, ngày 24/8, tại văn phòng Đà Nẵng - 57 Nguyễn Du, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, điện thoại: (0511) 3 838 099; và vào 17h, thứ sáu, ngày 30/8, tại TP HCM, điện thoại: (08) 3 821 4901. Khi đến phỏng vấn, các bạn mang theo bảng điểm, chứng chỉ Anh văn IELTS, TOEFL, TOEIC (nếu có).
 
Mọi thông tin chi tiết về học bổng liên hệ đại diện chính thức của Học viện TMC tại Việt Nam - Công ty tư vấn du học Hoàng Kim Phát (HKPS EDU):
Website: www.hkpsedu.com

Hải My

Số lượt đọc: 148 - Cập nhật lần cuối: 23/08/2013 9:25:51 SA
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi

Chứng khoán

Tỷ giá Hối ngoại

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán

Tỷ giá

Thời tiết

Hà Nội
  • Đà nẵng
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • Sơn La
  • TP HCM
  • Hà Nội
  • Vinh